การเดินทาง

ที่ตั้งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์              ถนนใหญ่ด้านล่างสุดของแผนที่คือทางหลวงหมายเลข 401 เป็นถนน 4 ช่องจราจรเชื่อมต่อระหว่างจังหวัดสงขลา-นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี จากทางหลวงเส้นนี้เดินทางตามเส้นทางในแผนที่ถึงมหาวิทยาลัยระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร มีโรงพยาบาลท่าศาลาอยู่ใกล้ทางแยก มีป้ายชื่อมหาวิทยาลัยอยู่ติดริมถนนสามารถสังเกตเห็นได้ชัดเจน เดินทางตามถนนเข้ามหาวิทยาลัยจากทางหลวงหมายเลข 401 ระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร จะผ่านป้อมยาม และเมื่อเดินทางต่อไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร จะพบวงเวียนซึ่งมีป้ายชื่อมหาวิทยาลัยอยู่ตรงกลาง ตรงไปจะเป็นอาคารบริหาร หากต้องการเดินทางไปยังสำนักวิชาต่างๆ หรือหอพักบุคลากร ให้เลี้ยวแยกซ้าย หากต้องการไปกลุ่มอาคารเรียน หรือหอพักนักศึกษา ให้อ้อมวงเวียนไปทางแยกขวามือ ♦ จากตัวเมืองนครศรีธรรมราช – มหาวิทยาลัย รถตู้ปรับอากาศ เวลาที่ให้บริการโดยประมาณ : 7:30 – 18:00 น. จุดขึ้นรถ : สถานีขนส่ง จ.นครศรีธรรมราช (หัวอิฐ) ค่าโดยสาร : คนละ 40 บาท โทรศัพท์ … Continue reading การเดินทาง